Gia Đình Lộc Sơn Hà Nơi Không Chỉ Mình Công Việc!!

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Quy nhơn dành cho những nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tại Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà! Chuyến đi 4 ngày 3 đêm là phần thưởng tinh thần dành cho các chuyên viên tại Công ty sau những ngày làm việc tận tâm, đầy cống hiến!

Chuyến đi là sự trải nghiệm trọn vẹn đầy thú vị tại đất vàng Quy Nhơn. Các thành viên có thời gian, cơ hội thăm thú những bãi biển Quy Nhơn đẹp mắt, trữ tình bậc nhất. Thưởng thức đặc sản Quy Nhơn, ngâm mình trong làn nước trong xanh, hay đơn giản là ngồi thả hồn bên bãi biển ngắm ánh bình minh, hoàng hôn trên bãi biển, tất cả đều có thể mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

Biển Quy Nhơn đẹp động lòng người (ảnh ST)

Đây cũng là cơ hội vàng để các chị em tha hồ thả dáng cũng như các anh khoe cơ bắp cuồn cuộn của mình với thiên đường biển Quy Nhơn cùng cát vàng, mây trắng, biển trời cùng xanh, hít hà hương của gió và cảm nhận nắng mịn nhuộm đều trên làn da nâu điển hình của những nhà Môi giới Bất động sản

Chị em khoe dáng với cát trắng, nắng vàng biển Quy Nhơn                                                                             

Không chỉ là chuyến đi nghỉ dưỡng, vui chơi thông thường. Sự xuất hiện và đổ bộ của cán bộ nhân viên Bất động sản Lộc Sơn Hà đã mang đến một màu sắc tươi trẻ với tiếng cười, hò hét nô đùa cả 1 vùng biển Quy Nhơn – 1 vùng biển đẹp dịu dàng, êm ả, có màu xanh của biển và bầu trời trong vắt cùng hòa quyện, giờ đây hòa với màu trắng tinh khôi của áo, và bẩy sắc cầu vòng của quần….

Các thành viên vô cùng gắn kết với nhau

Các thành viên có cơ hội dành trọn vẹn thời gian bên nhau. Điểm ấn tượng nhất trong chuyến đi cũng là lúc mọi người được “xõa” tối đa, bộc lộ “bản chất” độ “nhây” cũng như sự khéo léo, dẻo dai qua các trò chơi tự biên tự diễn của toàn bộ anh em trong Công ty. Trò chơi xóa tan mọi khoảng cách, tạo sự đoàn kết cho toàn bộ anh em trong Công ty.

Cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết

Các thành viên quyết định trang phục tông soẹt tông với áo trắng và quần cầu vồng, chứng minh sức trẻ và độ lầy chịu chơi của toàn thể anh chị em trong Công ty.

Cùng cười thả ga với những trò chơi vô cùng độc đáo

 Chuyến đi vô cùng vui vẻ và ý nghĩa, để lại rất nhiều dư âm ấn tượng trong lòng mỗi thành viên.

Sau chuyến đi, chắc chắn Bất động sản Lộc Sơn Hà sẽ ngày càng đoàn kết, gắn bó, cùng nhau đưa những sản phẩm Nghỉ dưỡng tốt nhất đến tay khách hàng!!!!

Chắc chắn sau khi trở về, cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất tại FLC Quy Nhơn, các thành viên có thể chia sẻ những điều tuyệt vời ấy với khách hàng. Chúng tôi cam kết đem những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng!

Comments

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *