Hơn 200 “ CHIẾN BINH” Lộc Sơn Hà Tham Gia Kick Off SIÊU PHẨM The WesTern Village Luxcity

Chiều ngày 29/06/2018 vừa qua, tại sự kiện Kick Off chuẩn bị ra bắt SIÊU PHẨM The WesTern Village Lux 3, hơn 200 sales của Bất động sản Lộc Sơn Hà đã cùng tham ra và trở thành tâm điểm chú ý hàng đầu với sự thông minh, chịu chơi cũng như tinh thần đoàn kết hiếm có!

Sự xuất hiện của hơn 200 sales Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà 1 lần nữa chứng minh tinh thần đoàn kết hiếm có. Không ít lần Bất động sản Lộc Sơn Hà đã làm cho cả nhà Đầu tư và cả các công ty bạn phải bất ngờ với tinh thần đoàn kết, độ chịu chơi, sự nhiệt tình, sức trẻ vô cùng tuyệt vời mà bất cứ ai có mặt tại đó đều có thể thấy rõ được.

Hình ảnh tại Sự kiện

Lần này, sự xuất hiện của Lộc Sơn Hà không chỉ áp đảo về số lượng, mà sự tuyệt vời thể hiện ở sự chất lượng!

Đầu tiên phải nói đến buổi Kick off ngày hôm qua của Tập đoàn FLC vô cùng tuyệt vời với sự có mặt của ca sĩ trẻ Trọng Hiếu – Chàng ca sĩ vô cùng nổi tiếng với Hit “Em là bà nội của anh” làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng. Và cũng chính tại tiết mục của anh mà cái sự thông minh, nhiệt tình máu lửa của các thành viên Lộc Sơn Hà được bộc lộ một cách rõ nhất!

Phương Dung của Lộc Sơn Hà cưỡi ngựa cùng Trọng Hiếu ngay trên sân khấu

Cụ thể là khi chàng ca sỹ sinh ra và lớn lên tại Đức muốn nhờ người dậy mình “cưỡi ngựa” ngay trên sân khấu tại sự kiện thì cô gái Cao bồi Phương Dung của Lộc Sơn Hà đã cho Trọng Hiếu Một màn cưỡi ngựa có 1 không 2 đến nỗi, chàng ca sỹ đành nói lời chịu thua về sự thông minh cũng như mạnh mẽ của cô nàng.

Khánh Hòa được tỏ tình trong ca khúc “em là bà nội của anh”

Tiếp đó, với sự nhiệt tình của mình, Lộc Sơn Hà là cái tên mà nam ca sỹ ghi nhớ và chàng đã rước nàng Khánh Hòa của Lộc Sơn Hà với màn tỏ tình cực kì dễ thương với hit Em là bà nội của anh.

Chị em Lộc Sơn Hà giao lưu cùng Trung Hiếu

Màn nhẩy cuối ca sỹ mời tất cả hội trường cùng lên. Toàn sự kiện có 10 đại lý thì Sân khấu bị anh em Lộc Sơn Hà chiếm nửa, quả thật là vô cùng nhiệt tình và bá đạo!!!

Đội Lộc Sơn Hà trong phần trò chơi tại Sự kiện

Phần trò chơi nhận thưởng của sự kiện cũng vô cùng bá đạo, Lộc Sơn Hà không may mắn dành giải thưởng nhưng sự thông minh, nỗ lực của người chơi phía trên và sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của cổ động viên bên dưới một lần nữa chứng minh sự đoàn kết tương thân của toàn bộ thành viên Công ty.

Cổ động viên nhiệt tình dưới phía khán đài

Buổi sự kiện sự kiện Kick Off chuẩn bị ra bắt SIÊU PHẨM The WesTern Village Lux 3 thành công tốt đẹp đã đốt cháy tất cả các sale với sản phẩm mới.

Buổi Kick off đốt cháy tất cả các sale với sản phẩm mới

Chắc chắn sau sự kiện sẽ là sự bùng nổ vô cùng mạnh mẽ của toàn bộ chúng ta. Chúc các đại lý bạn cùng với Lộc Sơn Hà giúp đỡ, mang thật nhiều giá trị đến khách hàng và đánh bay siêu phẩm The WesTern Village Lux 3 trong thời gian ngắn nhất!

Comments

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *